Nhà Hàng Adora Premium Quận 7

Mang vẻ đẹp hào nhoáng và hiện đại giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng, The ADORA Premium là lựa chọn tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp vì lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu sang trọng và lộng lẫy cùng các sảnh tiệc rộng lớn phù hợp với nhiều mô hình sự kiện và hội nghị quan trọng. Vách ngăn di động có thể dễ dàng tháo dời tạo nhiều không gian hơn cho khu vực sảnh tiệc chính là điều khiến The ADORA Premium trở nên khác biệt với các trung tâm hội nghị – yến tiệc khác.

Đang xem: Nhà hàng adora premium quận 7

Top Ten Travel xin giới thiệu cho quý khách về những dịch vụ về hội nghị, sự kiện và tiệc cưới đẳng cấp nơi đây.

Trung tâm có 5 sảnh tiệc với tổng diện tích gần 7.000m2, các sảnh tiệc được thiết kế với diện tích lớn từ 500- 1.000m2, có sức chứa mỗi sảnh từ 200 – 1.000 khách, hệ thống 2 thang máy và 4 thang cuốn hiện đại được bố trí thuận tiện cho việc di chuyển của khách, góp phần tạo nên sự tiện nghi, hiện đại cho The ADORA – PREMIUM. Vách ngăn di động có thể dễ dàng tháo dời tạo nhiều không gian hơn cho khu vực sảnh tiệc chính là điều khiến The ADORA Premium trở nên khác biệt với các trung tâm hội nghị – yến tiệc khác.

Hệ thống Trung Tâm Hội Nghị – Yến Tiệc The ADORA với phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng, theo tiêu chuẩn 5 sao, không gian linh hoạt và sức chứa rộng lớn, đa dạng, phù hợp cho nhiều loại hình sự kiện. The ADORA sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp có được những sự kiện như ý gây ấn tượng tốt đẹp với các đối tác, khách hàng với ngân sách linh hoạt.

The Adora Premium truyền cảm hứng cho những sự kiện sáng tạo đỉnh cao, mang đến không gian và dịch vụ hoàn hảo

Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện không chỉ dừng lại ở vị trí; mà còn cần lựa chọn thương hiệu thể hiện được sự chuyên nghiệp và chu đáo trong việc phục vụ sự kiện. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức Sự kiện – Hội nghị cũng chính là khẳng định danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp.

Hệ thống các sảnh tiệc được thiết kế tinh tế với trần cao 9m, không bị giới hạn bởi các cột chắn cùng hệ thống đèn trang trí sang trọng phù hợp với những hội nghị lớn, triển lãm, những buổi yến tiệc cao cấp hay những sự kiện mang tầm quốc tế.

Xem thêm: Top 5 Nhà Hàng Royal Quận 1 Tphcm, Gala Royale The Event Hall

Hệ thống âm thanh chuyên dụng D.A.S Audio danh tiếng hàng đầu thế giới, mang đến không khí sống động, đẳng cấp hơn.

Hệ thống hoàn hảo cho sự kiện của quý khách.

*

Hệ thống Trung Tâm Hội Nghị – Yến Tiệc The ADORA còn là nơi hoàn hảo cho một tiệc cưới trong mơ.

Với đội ngũ Trang trí – tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ lên kịch bản cưới riêng biệt, cung cấp các gói trang trí sang trọng, bàn lễ tân, lối đi, cổng chào, sân khấu với hoa tươi, hướng đến giá trị thẩm mỹ và tinh tế cho các cặp đôi, để quý khách có được một tiệc cưới hoàn hảo.

Xem thêm: Cải Tạo Và Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Song Ngư Quận 3, Song Ngư Seafood Restaurant

Mỗi buổi tiệc trọng đại cần được đầu tư và lên kế hoạch kĩ lưỡng, Hệ thống Trung tâm Hội Nghị – Yến Tiệc The ADORA với sự tận tâm của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng khả năng sáng tạo linh hoạt để bắt kịp xu hướng, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ thật sự trọn vẹn và ý nghĩa tuyệt vời nhất đến chủ nhân bữa tiệc

Hãy liên lạc với Top Ten Travel ngay để được tổ chức một sự kiện hội nghị cho doanh nghiệp hoặc cho lứa đôi thật hoàn hảo. Chúng tôi, Top Ten Travel rất mong được là đơn vị hợp tác và tổ chức sự kiện và hội nghị giữa khách hàng và The Adora Premium. Đem lại dịch vụ và cảm giác tốt nhất đến từng quý khách.

See more articles in category: Nhà Hàng