Nhà Hàng 79 – 3D Hòa Bình Phường 3 Quận 11, Top 8 Nhà Hàng Tổ Chức Sinh Nhật Ở Quận 11

Hãy cùng tamphatcorp.com tham khảo ngay Top nhà hàng tổ chức sinh nhật ở quận 11 dưới đây để khỏi phân vân chọn lựa mỗi khi tổ chức một buổi sinh nhật đáng nhớ nhất nhé!

1. Buffet Sea – Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11

*
*
*
*
*
*
*
*

Nhà hàng Domino’s Pizza

Đến với Domino’s Pizza bạn sẽ được thưởng thức món bánh pizza sử dụng 100% phô mai Mozzarella, nước sốt cà chua làm từ những quả cà chín mọng và sốt BBQ. Cùng với vỏ bánh được nhào nặn một cách thủ công, những loại thịt chất lượng hảo hạng và các loại rau củ tươi ngon, Domino’s Pizza luôn mang đến cho thực khách một chiếc bánh thơm ngon, chất lượng tốt nhất.

Khoảng giá: 100.000 – 200.000 vnđ/người

Vừa rồi tamphatcorp.com vừa giới thiệu đến bạn Top nhà hàng tổ chức sinh nhật ở quận 11 để bạn ở quận 11 có thể lựa chọn được một địa điểm tổ chứ sinh nhật cho mình đáng nhớ nhất nhé! Và ngoài ra nếu bạn muốn tìm địa điểm để tổ chức sinh nhật ở những quận khác thì hãy tham khảo tại đây: Top nhà hàng tổ chức sinh nhật ở quận 10, Top nhà hàng tổ chức sinh nhật ở quận 9, Top nhà hàng tổ chức sinh nhật ở quận 8, Top nhà hàng tổ chức sinh nhật ở quận 7, Top nhà hàng tổ chức sinh nhật ở quận 6…

See more articles in category: Nhà Hàng