Top Nhà Hàng 5 Sao Ở Quận 5, Quã¡N Ngon Á»Ÿ QuậN 5, Nhã  Hã Ng Ngon QuậN 5

Nhiều lúc giữa lòng sài Gòn tấp nập, ta lại thấy khó khăn với việc lựa chọn cho mình một địa điểm ăn uống phù hợp. Bạn mong muốn có một nơi yên tĩnh, nhưng không gian phải đẹp, độc đáo, món ăn phải chất lượng trong từ khâu, nhưng lại lo sợ về giá cả quá đắt đỏ. Top 10 nhà hàng quận 5 sang trọng, nổi bật giữa lòng Sài Gòn sẽ giúp bạn!

Đang xem: Nhà hàng 5 sao ở quận 5

1. Nhà hàng chay – An Duyên

Địa chỉ: 15 Trần Điện, p.10, quận 5, tp HCM; 10 Nguyễn Tri Phương, quận 5, tp HCMGiờ mở cửa: 9h00 – 22h00Giá: 20.000vnđ – 100.000vnđ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhà hàng Việt Phố

Nhà hàng Việt Phố là nhà hàng quận 5 nằm trên đường Nguyễn Trãi, được thực khách thường xuyên lui tới.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép Đóng Chai, Cách Làm Nước Ép Trái Cây Để Bán Cực Ngon

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Quận Tân Bình Nổi Tiếng Nhất Nhất Phải Thử, Top Nhà Hàng Nổi Tiếng Quận Tân Bình

Có lẽ phần vì yêu thích không gian yên tĩnh, thanh lịch của nhà hàng, còn phần khác là ở hương vị món ăn quá đỗi đặc trưng và đi vào lòng thực khách. Với các món ăn từ bình dân đến hạng sang, từ rẻ đến mắc, đều được chế biến kĩ lượng, biến tấu nhịp nhàng qua bàn tay đầu bếp, tiêu biểu phải kể đến: bò Úc sốt tiêu, cua rang muối, ốc hương hấp…

Trên đây là top 10 nhà hàng quận 5 sang trọng, nổi bật giữa lòng sài Gòn, níu chân không ít thực khách ghé thăm mỗi ngày. Bạn có thấy rằng, không gì tuyệt vời hơn tình yêu ẩm thực, vừa được thưởng thức món ngon, vừa tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đặc trưng của một vùng đất. Chúc bạn có một bữa ăn ngon miệng tại nhà hàng quận 5!

Thời nào rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot mỗi ngày.

See more articles in category: Nhà Hàng