Ngân Hàng Ủy Nhiệm Thu Của Kho Bạc Nhà Nước Quận 9 Và Các Điểm Thu

Sau hơn 5 năm triển khai hoạt động thu hộ Ngân sách Nhà nước (NSNN), tamphatcorp.com TP. HCM (CN) đang là đơn vị dẫn đầu thu hộ NSNN trong toàn hệ thống với số thu đạt hàng chục nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Đang xem: Ngân hàng ủy nhiệm thu của kho bạc nhà nước quận 9

*
tamphatcorp.com TP.HCM thực hiện hiệu quả thu hộ NSNN

Thành công trong thu hộ NSNN

Những ngày đầu triển khai công tác thu hộ NSNN, CN cũng gặp không ít khó khăn. Về chủ quan, hệ thống công nghệ thông tin còn chưa hoàn thiện; hoạt động kết nối đôi lúc còn trục trặc. Bên cạnh đó, yếu tố khách quan như dữ liệu về người nộp thuế còn chưa đầy đủ; khách hàng nộp thuế bằng tiền mặt còn bỡ ngỡ khi phải làm quen với cách kê khai thông tin nộp thuế…

Nhanh chóng bắt tay vào cuộc, CN phối hợp với các đơn vị liên quan thúc đẩy hoạt động nghiệp vụ, đảm bảo công tác thu hộ NSNN được thông suốt. Ban Lãnh đạo CN thường xuyên phổ biến và yêu cầu cán bộ nghiên cứu, thực hiện đúng các văn bản, tài liệu hướng dẫn và quy trình nghiệp vụ liên quan. Bên cạnh đó, CN tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ, bố trí cán bộ làm đầu mối phối hợp với các bộ phận hỗ trợ tại Trụ sở chính để xử lý kịp thời các vấn đề hạ tầng kết nối, truyền tải. Đặc biệt, CN tập trung ưu tiên hoạt động nghiệp vụ khách hàng. Cụ thể, CN bố trí địa điểm thu thuế rộng rãi, thoáng mát. Đồng thời CN tối đa hóa năng lực trang thiết bị phục vụ cho khách hàng đến nộp thuế; tăng cường hoạt động tư vấn, hướng dẫn để khách hàng kê khai thông tin đúng, đủ và nhanh chóng. CN cũng phối hợp chặt chẽ với KBNNQ1 để thực hiện truyền/nhận chứng từ thu NSNN hàng ngày đảm bảo chính xác, kịp thời.

Nhờ những nỗ lực trên, việc triển khai thu hộ NSNN tại CN đã đạt được hiệu quả cao. Khối lượng giao dịch, tổng số tiền thu NSNN qua CN không ngừng tăng lên qua các năm. Nếu như doanh số thu hộ NSNN qua tamphatcorp.com TP. HCM năm 2013 đạt hơn 23.000 tỷ đồng thì đến năm 2014 con số này là gần 31.000 tỷ đồng. Tính đến hết tháng 9/2015, tamphatcorp.com TP. HCM đã thu hộ NSNN số tiền hơn 26.000 tỷ đồng.

Ông Đồng Xuân Hùng – Giám đốc CN cho biết: Với sự chỉ đạo sâu sát của Ban Lãnh đạo tamphatcorp.com trong công tác thu hộ NSNN, CN cũng đã chủ động triển khai những biện pháp đặc thù như: Liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng; thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, học tập, trao đổi kinh nghiệm; triển khai các biện pháp tuyên truyền quảng bá để người dân biết đến lợi ích của việc nộp thuế qua ngân hàng… Những nỗ lực ấy đã đem lại kết quả và thành công cho CN.

Xem thêm: Nhà Hàng Đông Dương Quận 3, Indochine Saigon Restaurant Ở Quận 3, Tp

*
Cán bộ tamphatcorp.com TP.HCM luôn tận tình hướng dẫn người nộp NSNN

Gia tăng tiện ích cho khách hàng

tamphatcorp.com TP. HCM đang là đơn vị dẫn đầu hệ thống về thu hộ NSNN. Thành công này khẳng định nỗ lực vượt bậc của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên CN. Đặc biệt, từ thành công trong việc liên tục mở rộng thị phần và đối tượng khách hàng trong mảng dịch vụ thu hộ NSNN, hoạt động kinh doanh chung của CN đã tăng trưởng mạnh.

Tính đến hết tháng 9/2015, nguồn vốn huy động của CN đạt 21.150 tỷ đồng, tương ứng 86,91% kế hoạch năm; dư nợ cho vay nền kinh tế của CN đạt 31.953 tỷ đồng, tương ứng 91,29% kế hoạch năm. Đặc biệt hoạt động thu phí dịch vụ của CN đã đạt tới 74,2 tỷ đồng.

Xem thêm: Nhà Hàng Ngân Đình, Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giám đốc Đồng Xuân Hùng nhấn mạnh: “Với những kết quả khả quan đã đạt được, tamphatcorp.com TP. HCM phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015. Dài hạn hơn, CN đang nỗ lực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, hiện đại hoá ngân hàng và hệ thống thanh toán để vừa thu hút khách hàng vừa nâng cao năng lực phục vụ khách hàng chuẩn mực và chuyên nghiệp. Đặc biệt, cùng với việc đẩy mạnh các mặt hoạt động kinh doanh, CN tiếp tục mở rộng quy mô và khai thác chuyên sâu dịch vụ thu hộ NSNN, đáp ứng tối đa các tiện ích cho khách hàng”.

See more articles in category: Nhà Hàng