Menu Nhà Hàng Bình Xuyên Quận 8, Album Thực Đơn

Đến Làng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên với tổng diện tích 30.000 m^2 quý khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí trong lành thoáng mát, một khung cảnh hữu tình với các hồ nước bên những thảm cỏ non mượt mà với những chú Trâu và những căn nhà lá nằm rải rác quanh mặt hồ sẽ đưa Quý Khách như trở về vùng quê thơ mộng ngay trong lòng một thành phố ồn ào náo nhiệt và ô nhiễm. Nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại. Từ quận 1, 5, 6, 7, 8, 10, 11 & Bình Chánh chỉ mất từ 10 đến 15 phút di chuyển bằng xe máy Quý khách sẽ đến Làng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên.

Đang xem: Menu nhà hàng bình xuyên quận 8

*

Khu Ẩm Thực với những chòi lá nằm rải rác quanh bờ hồ tạo thành quần thể LÀng Ẩm thực với hơn 800 món ăn mang phong cách Nam bộ, dân dã, mộc mạc: Cơm sen,.. sẽ thực sự thoải mái như cầu ẩm thực của Quý khách.

*

Được chia ra nhiều khu vực Quý khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn với dịch vụ câu cá giải trí ngay tại hồ nước bên cạnh chỗ ngồi của mình hoặc một không gian yên tĩnh được chia ra nhiều khu vực đem đến nhiều lựa chọn phù hợp sở thích và sự ưng ý của Quý khách với:

Khu Gia Đình 300 chỗ ngồi

Khu Đường Xanh 100 chỗ ngồi

Khu Đòng Trâu 100 chỗ ngồi

Khu Kim Quy 140 chỗ ngồi

Khu Cát Đằng 160 chỗ ngồi

Khu Ốc Đảo với sức chứa trên 400 chỗ ngồi

*

Khu Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới hiện tại sức chứa 1000 chỗ ngồi, được thiết kế không gian mở gần gũi với thiên nhiên tạo cho Quý khách sự thoải mái và thân thiện cùng với gia đình.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép Cà Chua Không Cần Máy Ép, Nước Ép Cà Chua Có Tác Dụng Gì

*

Khu Vip với nhiều phòng có sức chứa khác nhau từ 10-90 chỗ ngồi/ phòng. Mỗi phòng được thiết kế sang trọng, mang phong cách khác nhau mang đến sự thư thái tĩnh lặng và ấm cúng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép 3 Tầng Cực Ngon Cực Đẹp Mắt, Công Thức Làm Nước Ép 3 Tầng

*

Khu Vui Chơi Dành Cho Trẻ Em với nhiều trò chơi dân gian như: Khu nhà banh trẻ em, Đánh đu, cưỡi trâu trên đồng cỏ, câu cá luôn là địa điểm không chỉ tạo nên điểm nhấn, nét khác biệt đặc trưng cho LÀng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên, mà còn giúp thế hệ trẻ biết giữ gìn và bảo tồn những nét đẹp đồng quê Việt Nam.

See more articles in category: Nhà Hàng