Cho Tốt Việc Làm Tạp Vụ Nhà Hàng Quận 2 Lương Cao Mới Nhất 2021

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 122 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Cho tốt việc làm tạp vụ nhà hàng quận 2


Lưu

*

Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 2 Lương Hấp Dẫn

Bạn là sinh viên, người lao động làm theo ca muốn kiếm thêm thu nhập thì giúp việc nhà theo giờ Quận 2 sẽ là sự lựa chọn tốt, mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định.

Giúp việc nhà theo giờ Quận 2 lương thế nào?

Giúp việc theo giờ Quận 2 làm việc cho các gia đình, chung cư lương trả theo giờ từ 40.000 đồng đến 65.000 đồng/h tùy theo yêu cầu công việc. Mỗi việc sẽ có thời gian làm được yêu cầu đều đặn mỗi tuần, bạn có thể lựa chọn việc phù hợp với thời gian biểu của mình để không ảnh hưởng đến những công việc khác. Công việc chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, sân vườn hoặc sơ chế thực phẩm, nấu ăn tùy theo yêu cầu của chủ nhà.

Tạp vụ tại các công ty, khu vui chơi: công việc tạp vụ tại các công ty, xí nghiệp, văn phòng, trung tâm giải trí cũng tuyển dụng giúp việc theo giờ. Công việc chủ yếu là lau cửa, lan can, sàn nhà, các thiết bị,…đảm bảo vệ sinh. Mức lương từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng/h, thời gian làm cố định sau giờ tan tầm hoặc nghỉ giữa ca. Việc này phù hợp với những người trung tuổi sạch sẽ, chăm chỉ để kiếm thêm thu nhập hàng tháng.

Xem thêm: Đồ Ăn, Quán Ăn Quận Hai Bà Trưng Ngon Giá Rẻ Có Tiếng Đông, Quận Hai Bà Trưng

Dọn vệ sinh theo giờ Quận 2 buồng phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn: làm việc theo cao 2 tiếng mỗi ngày tùy theo đăng ký của bạn. Các cơ sở sẽ đưa ra 3 đến 4 khung giờ làm việc để bạn lựa chọn phù hợp với thời gian biểu của mình. Công việc chủ yếu là dọn dẹp các phòng nghỉ trong homestay, nhà nghỉ, khách sạn. Lương từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng/h. Ca làm có thể thay đổi linh động, phù hợp với các bạn sinh viên, người lao động có thời gian rảnh.

Giúp việc nhà theo giờ Quận 2 và một số lưu ý

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm trực tiếp tại cơ sở làm việc: bạn có thể làm việc trực tiếp với chủ nhà, quản lý nơi mình làm việc, như vậy bạn sẽ chịu trách nhiệm với công việc của mình. Thời gian làm, mức lương sẽ là thỏa thuận giữa bạn và chủ nhà.

Làm việc cho các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ: bạn sẽ được công ty chỉ định công việc phù hợp, thuận tiện di chuyển nhất. Khi có việc đột xuất cần nghỉ có thể báo với công ty để có người làm thay thế. Mức lương của bạn sẽ được trao đổi và thống nhất từ trước.

Xem thêm: “Bật Mí” Cách Làm Nước Ép Bắp Cải Giúp Đẹp Da, Điều Trị Bệnh

Giúp việc nhà theo giờ Quận 2 là thị trường việc làm part time rất được ưa chuộng do sự linh hoạt về thời gian, đối tượng và cho thu nhập ổn định hàng tháng. Trên tamphatcorp.com cập nhật thường xuyên các công việc, bạn có thể lựa chọn cho mình việc làm phù hợp nhất.

See more articles in category: Nhà Hàng