Cần Làm Phụ Bếp Nhà Hàng Hoặc Quận Chay Ở Chay 5 Sao, Việc Chợ/Nhà Hàng

House of Chay (houseofchay.com) là nhà hàng 5 sao online chuyên cung cấp bữa ăn chay dinh dưỡng đến cho mỗi gia đình. Công việc này làm trong bộ phận bếp Chay, chuyên nấu và cung cấp bữa ăn Chay 5 sao, dinh dưỡng đến mọi người. Bếp Phụ làm việc trong bếp Chay, theo sự chỉ đạo của Đầu Bếp Chính:

Đang xem: Cần làm phụ bếp nhà hàng hoặc quận chay

6.Chịu trách nhiệm cuối cùng cho chất lượng bữa ăn mình nấu theo đúng tiêu chí dinh dưỡng, 5 sao của Chay
7.Chịu trách nhiệm cho các món ăn a-la-carte, đảm bảo hương vị, chất lượng, trình bày luôn nhất quán theo công thức
8.Hỗ trợ Bếp Chính trong việc đặt hàng mỗi tuần cho những nhà cung cấp đã được duyệt, đảm bảo đủ số lượng hàng nấu 9.Quản lý kho hàng khô, kiểm hàng theo quy định
4) Tính cách loại A: chú trọng vào kết quả công việc, làm việc hiệu quả, không ngại khó, có tính trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi
Tải lên từ máy tính ×

*

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

*

Xem thêm: Tham Khảo 10 Nhà Hàng Ẩm Thực Quận Phú Nhuận, Tp, Top 10 Nhà Hàng Ngon, Nổi Tiếng Nhất Tại Q

Thêm ảnh Gửi đánh giá

*

Vui lòng làm theo các chính sách này khi đánh giá một nhà tuyển dụng:

Không đăng các đánh giá không thật với mục đích làm tăng hoặc giảm xếp hạng Không đăng nội dung lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối người khác. Không đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, không xuyên tạc mối liên kết của bạn với một người hoặc tổ chức. Không đăng thông tin riêng tư bí mật của bạn và người khác, như địa chỉ thực, số bằng lái xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân Nội dung đăng nên dễ đọc, đúng chính tả, không sử dụng viết hoa và chấm câu quá nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị và trung thực. Cố gắng đăng nội dung bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng đánh giá với mục đích triệt hạ một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh và lịch sự.

Thêm hình ảnh

×
Xong

*

Xem thêm: Menu Nhà Hàng Bình Xuyên Quận 8, Album Thực Đơn

Chay 5 Sao

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat

*

135 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bếp Chay chuyên nấu và giao tận nơi các bữa ăn chay dinh dưỡng, theo tiêu chuẩn 5 sao, từ các nguyên liệu rau củ quả hữu cơ. Chay không chỉ là Ăn sạch mà còn là Sống Sạch. Chay là một phong cách sống.Nếu bạn hào hứng với ẩm thực chay dinh dưỡng, học hỏi các món ăn fusion theo xu hướng ẩm thực mới nhất trên thế giới, thì Chay chính là chỗ làm việc lý tưởng cho bạn.

See more articles in category: Nhà Hàng