Cách Làm Nước Ép Táo Không Cần Máy Ép Trái Cây, Cách Làm Nước Ép Táo Đơn Giản Tại Nhà Dễ Nhất

Uống nước ép táo rất thơm ngon, bổ dưỡng, một cốc nước ép táo thơm ngon đem lại cảm giác mát lạnh. Ngoài ra, chúng còngiúp làm đẹp da, chống viêm họng. Bạn có muốn tự làm nước ép táo tại nhà mà không phải tốn nhiều chi phí không? Hãy đọc ngay nội dung dưới đây nhé!

Đang xem: Cách làm nước ép táo không cần máy

Cách làm nước ép táo đơn giản tại nhà

Uống nước ép táo rất thơm ngon, bổ dưỡng, một cốc nước ép táo thơm ngon đem lại cảm giác mát lạnh. Ngoài ra, chúng còn giúp làm đẹp da, chống viêm họng. Bạn có muốn tự làm nước ép táo tại nhà mà không phải tốn nhiều chi phí không? Hãy đọc ngay nội dung dưới đây nhé!

*

Nguyên liệu

Dụng cụ cần thiết

Máy xay sinh tốRây lọc 

Cách làm nước ép táo bằng máy xay sinh tố

Chọn táo: bạn nên chọn những trái táo to, tròn, da căng, cầm lên thấy chắc tay, vỏ không bị các đốm lõm hay bị các đốm sâu. Táo ngon thì khi bạn cắt ra táo sẽ rất giòn, ăn ngọt và thơm.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Ân Nam Quận 7 Đông Khách Đáng Thưởng Thức, Ân Nam Restaurant & Cafe

Xem thêm: Điểm Danh Top 15 Quán Ăn Ngon Quận 1 3, Khám Phá Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Quận 1

Tiến hành rửa sạch, gọt bỏ vỏ và hạt táo, cắt lát mỏng hoặc hạt lựu

*

Nhánh gừng đem rửa sạch rồi xát hết lớp vỏ bên ngoài điChanh bỏ hạt, vắt lấy nước cốt chanh.Cho tất cả các nguyên liệu ( nước cốt chanh, gừng, đá, đường) vào máy xay sinh tố, bạn xay cho thật nhuyễn để tạo thành một hỗ hợp táoCuối cùng, bạn lọc qua rây lọc, lọc bỏ hết phần bã đi chỉ lấy lại phần nước cốt. 

*

Bạn đổ phần nước cốt đó ra một cái ly và cho thêm đá và thưởng thức ngay nhé. Nếu bạn chưa muốn uống hay thì có thể để bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được sự đậm đà và hương vị của táoNước ép táo + gừng + chanh tươi rất tốt cho sức khỏe, ngoài bổ sung vitamin cần thiết thì chúng còn giúp làm đẹp da, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ phòng chống các bệnh viêm họngĐặc biệt nước ép táo rất thơm và dễ uống, nó rất thích hợp cho những ngày hè nóng bức. Bạn hãy tự tay làm những ly nước ép táo cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức để đánh tan cái ngày hè oi ả, khó chịu nhé!=> Bỏ túi ngay: Top 6 lợi ích của táo hữu cơ đối với sức khỏe người dùng

*

Tìm mua táo hữu cơ tại Nông Sản Dũng Hà

Táo hữu cơ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Việc tìm mua táo hữu cơ ở Hà Nội là càng trở nên dễ dàng. Với nguyên liệu đơn giản bạn hãy tự trang bị cho mình những công thức làm nước ép táo nhé!

Hotline: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

See more articles in category: Nước Ép