Cách Làm Nước Ép Khế Chua, Chín Ngọt Lạ Miệng Và Bổ Dưỡng, Nước Ép Khế

Khi bạn đã khát khô cả họng, cần phải bổ sung ngay một thức uống mát lạnh, chua chua ngọt ngọt để giải tỏa ngay cơn khát thì nước ép khế có lẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy để Điện máy XANH hướng dẫn bạn 2 cách làm nước ép khế này nhé. Vào bếp thôi!

Đang xem: Cách làm nước ép khế

Nước ép khế xanh

Nguyên liệu làm Nước ép khế xanh Cho 2 ly

Khế xanh 3 quả Siro tắc 10 ml Siro chanh 20 ml Lá thyme 20 gr Nước đường phèn 30 ml

Thymes là gì?

Nguyên liệu món ăn 2 cách làm nước ép khế

Dụng cụ thực hiện:

Máy ép trái cây, ly thủy tinh, dao, thớt, bar muddle (chày dầm pha chế),…
Bước 1 Ép khế Nước ép khế xanh
Bước 1 Ép khế Nước ép khế xanh
Bước 1 Ép khế Nước ép khế xanh

Xem thêm: Nhà Hàng Hoàng Yến Quận 3 – Tuyển Dụng Hoàng Yến Group

Shake hỗn hợp nước ép

Cho vào ly 70ml nước ép khế, 30ml nước đường phèn, 20ml siro chanh, 10ml siro tắc, 20 gram thyme rồi sử dụng bar muddle dầm nhẹ để các tinh dầu thyme hòa lẫn vào nước ép.Thêm vài viên đá vào ly, cho vào bình lắc và lắc đều, mạnh tay. Cuối cùng, rót từ từ nước ép vào chai thủy tinh có nắp đậy là hoàn thành.

Thành phẩm

Nước ép khế xanh có sự hòa quyện mùi thơm của khế xanh và lá thyme. Ở món nước ép này, bạn cũng sẽ cảm nhận được mùi vị cũng không quá chua bởi sự có mặt của nước đường phèn. Vị chua này cũng rất đặc biệt đến từ sự kết hợp của chanh, tắc và khế. Thưởng thức ngay để cảm nhận một cách chân thật nhất nào!

Ép khế

Khế rửa sạch, để ráo, dùng dao cắt bỏ đi hai đầu và phần rìa xung quanh mép khế. Sau đó, lần lượt cho vào máy ép, ép lấy nước.

Thành phẩm

Nước ép khế ngọt hoàn thành mang mùi thơm nhẹ của khế. Mùi vị của nước ép này vừa có vị chua nhẹ vừa có vị ngọt rất tự nhiên. Nếu bạn cảm thấy nước ép này hơi chua thì có thể thêm đường phèn nhé. Cho thêm một ít đá vào ly nước ép và thưởng thức thôi nào!
Hãy tham khảo và thực hiện theo công thức mà Điện máy XANH đã chia sẻ giúp bạn thực hiện món nước ép khế này dễ dàng hơn nhé. Nhanh chóng vào làm liền cho mình một ly nước ép để đập tan cái nóng mùa hè, làm dịu đi những cơn khát ngay nào. Chúc bạn thực hiện thành công!*Tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh YouTube Hướng Nghiệp Á Âu và Cuộc Sống Nhà Vườn
Hướng dẫn nấu khó hiểu, không làm được Công thức nấu không đúng vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu Nguyên liệu khó tìm, không biết thay thế bằng gì

Xem thêm: Nhà Hàng Chay Ngon Quận 9, Tp, Nhà Hàng Buffet Chay Tịnh Tâm Trai

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00)

See more articles in category: Nước Ép