Cách Làm Nước Ép Dưa Hấu Bằng Máy Xay Sinh Tố Để Giảm Cân Hiệu Quả

Dưa hấu là loại trái cây quen thuộc được nhiều người yêu thích vì giàu chất dinh dưỡng và có giá thành rẻ. Giữa những ngày hè nóng bức, một ly nước ép dưa hấu sẽ giúp bạn giải nhiệt và tiếp thêm nhiều năng lượng để làm việc và học tập hiệu quả. Trong bài viết sau đây, tamphatcorp.com sẽ bật mí cho bạn cách làm nước ép dưa hấu tuyệt ngon tại nhà chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Đang xem: Cách làm nước ép dưa hấu bằng máy xay

1 Cách làm nước ép dưa hấu giảm cân tại nhà1.1 Cách làm nước ép dưa hấu không cần máy1.3 Cách làm nước ép dưa hấu mix

Cách làm nước ép dưa hấu giảm cân tại nhà

Để thực hiện món nước ép hấp dẫn này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

1 quả dưa hấu1 quả chanh tươi100 – 150 ml syrup hoặc mật ong

*
*

Cách làm nước ép dưa hấu không cần máy

Bước 1: Xay dưa hấu

Cho dưa hấu đã cắt miếng nhỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, sau đó dùng vải sạch hoặc dụng cụ lọc để loại bỏ bã, giữ lại phần nước dưa hấu.

Bước 2: Pha chế

Đổ nước ép dưa hấu vào ly và thêm nước cốt chanh theo tỷ lệ phù hợp. Nếu thích ngọt, bạn có thể cho thêm syrup hoặc mật ong rồi cho thêm đá vào rồi thưởng thức.

Cách làm nước ép dưa hấu bằng máy ép

Với cách làm này, bạn chỉ cần cho từng miếng dưa hấu vào máy để ép lấy nước. Lưu ý, nên sử dụng máy ép chậm để giữ được vitamin của dưa hấu.

Xem thêm: Nhà Hàng Lẩu Soa Soa, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Cách làm nước ép dưa hấu mix

Cách làm nước ép dưa hấu và dâu tây

Để thực hiện món nước ép dưa hấu và dâu tây, bạn chỉ rửa sạch, cắt bỏ lá rồi cho dâu tây vào máy ép cùng lúc với dưa hấu. Nếu không sử dụng máy ép, bạn có thể cắt nhỏ dâu tây rồi cho vào máy xay cùng dưa hấu.

*
*

Cách làm nước ép dưa hấu và dứa

Ngoài các nguyên liệu như món nước ép dưa hấu thông thường, bạn cần chuẩn bị thêm 1 quả dứa được gọt vỏ, bỏ mắt và cắt thành nhiều miếng nhỏ để làm nước ép dưa hấu và dứa.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Làm Nước Ép Rau Má Đậu Xanh Đơn Giản, Thanh Mát Cho Ngày Hè

Cách làm nước ép dưa hấu và táo

Chỉ cần bổ sung thêm 2 – 3 quả táo được gọt vỏ, bỏ hột và cắt nhỏ để ép hoặc xay cùng cùng dưa hấu, bạn đã có ngay món nước ép dưa hấu và táo vô cùng hấp dẫn.

See more articles in category: Nước Ép