Cách Làm Nước Ép Củ Cải Và Giá Đỗ, Nước Ép Củ Cải Trắng

Bạn đã từng nghe về cách trị nám bằng củ cải trắng? Thực chất đây là giải pháp hỗ trợ cải thiện nám da bằng nguyên liệu tự nhiên được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện.

Nhắc đến nám da, không ít chị em tỏ ra lo lắng khi da xuất hiện những nốt thâm, sạm và ngày càng rõ ràng khi đi nắng hay căng thẳng trong thời gian dài. Điều này không chỉ gây phiền toái đến làn da mà còn tác động không nhỏ đến tâm lý và chất lượng cuộc sống của chị em khi bị thâm nám.

Đang xem: Cách làm nước ép củ cải và giá đỗ

Xem thêm: Cách Làm Nước Giá Đỗ Ép Giá Đỗ 'Vitamin Tình Yêu' Cho Chồng

Xem thêm: Khi Nào Có Thể Cho Con Ăn Kiwi? Cách Làm Nước Ép Kiwi Cho Bé Ăn Dặm

Vậy bạn đã biết cách trị nám bằng củ cải đơn giản, dễ thực hiện này chưa?

*
*
*
*

Nước ép củ cải và giá đỗ có tác dụng tốt đối với làn da nám

– Hướng dẫn thực hiện như sau:

Hòa chung 2 muỗng nước ép củ cải và 1 muỗng nước ép giá đỗ với nhau.Làm sạch da, thấm khô rồi dùng hỗn hợp này để thoa đều lên da, chú ý những vị trí da bị nám.Lưu lại hỗn hợp trên da khoảng 20 phút thì vệ sinh thật sạch bằng nước mát.

Gợi ý cho nàng:

Cách trị nám da bằng củ cải trắng thực tế chỉ có tác dụng hỗ trợ làm mờ vết thâm nám nhẹ ở một thời điểm và không có tác dụng điều trị dứt điểm gốc nám hoặc nám da do nội tiết tố. Tốt hơn hết, các bạn nên kết hợp điều trị nám da theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có hiệu quả tốt hơn. Chúc các bạn thành công với công thức trị nám da này!

See more articles in category: Nước Ép