Các Quán Ăn Rẻ Quận 3, Tp, Top 16 Quán Ăn Vặt Ngon Và Giá Rẻ Tại Quận 3, Tp

Ăn vặt là một trong những cách để chúng ta thưởng thức các món ăn nhanh không quá no nhưng với lại vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Ăn vặt quận 3 cũng là một trong những nơi tập trung khá nhiều món ăn bình dân được giới trẻ ưa chuộng. Nếu như bạn là một trong những tín đồ ăn vặt thì có thể bổ sung danh sách này để có dịp sang Quận 3 để trải nghiệm.

Đang xem: Các quán ăn rẻ quận 3

1 – BÁNH TRÁNG CÔ SÁU SÀI GÒN

*
*
*
*
*
*
*
*

Japanit matcha & coffee house với nhiều món trà xanh

Nếu như bạn là một trong những tín đồ yêu thích “tà tưa” thì đây là một trong những địa điểm mà bạn có thể tham khảo. Đây là một trong những địa điểm ăn vặt quận 3 nổi tiếng với rất nhiều loại đồ uống khác nhau đặc biệt là thiên đường của matcha. Đến đây thì bạn có thể thưởng thức được rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nguyên liệu matcha như bánh kem socola matcha, bánh sinh nhật và những cốc trà sữa matcha thơm ngon.

Bạn cũng có thể đến đây để thưởng thức kem cheese với những miếng thạch matcha đậm vị trà xanh. Tất cả các công thức matcha của quán đều được chế biến riêng giữ được hương vị matcha rất lâu và thanh. Chính vì lý do đó mà đây được xem là một trong những sự khác biệt lớn của quán so với những địa điểm khác.

Xem thêm: Khám Phá Những Nhà Hàng Tiệc Cưới Ở Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh các món được chế biến từ nguyên liệu matcha thì ở đây cũng có rất nhiều loại đồ uống, cà phê hoặc matcha nhiều vị. Nếu như bạn là một trong những tín đồ của matcha thì còn chần chờ gì mà không đến đây để trở thành fan cứng của quán.

Xem thêm: Top 20 Nhà Hàng Con Gà Trống Quận 10 Ngon Và Nổi Tiếng Trứ Danh Ở Hồ Chí Minh

Với 16 địa điểm ăn vặt quận 3, hy vọng chúng ta có thể trải nghiệm được một không gian ăn uống vui vẻ cùng bạn bè với giá cả bình dân tại khu vực Quận 3.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon